Nâng mũi tái cấu trúc – kĩ thuật nâng mũi hiện đại và tiên tiến

Giải phẫu nâng mũi tái cấu trúc là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tái cấu trúc là biện pháp sắp xếp lại toàn bộ cấu trúc mũi, nhằm chỉnh sửa những phần thiếu hụt, lệch lạc và lấy bỏ phần thừa đặt tạo ra một dáng mũi đẹp tự nhiên kèm với cân đối với toàn bộ khuôn mặt. Tức là nâng mũi tái cấu trúc sẽ can thiệp đến tất cả các vị trí trên chiếc mũi từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi đến tiền đình mũi.

nâng mũi tái cấu trúc

Ngoài việc chỉnh sửa dáng mũi đơn thuần như nâng sống mũi, thu gọn cánh mũi,…nâng mũi tái cấu trúc còn thao tác kết hợp với một số giải phẫu khác ở vùng sống mũi gồm có gọt sống mũi gồ cao hay thu nhỏ bề rộng của xương bằng phương pháp đục xương thẩm mỹ.

Sau khi nâng mũi tái cấu trúc, dáng mũi của các bạn sẽ thay đổi rõ rệt. Đầu mũi thon gọn mà không sở hữu biểu hiện sưng đỏ hay bị lộ sóng mũi, chòi miếng Silicon độn mũi như một số trường hợp thực hiện nâng mũi cổ điển.

Đối với vùng cánh mũi và tiền đình, bên cạnh việc cắt cánh mũi, thu nhỏ lỗ mũi thông thường, nâng mũi tái cấu trúc còn dùng kĩ thuật ghép sụn tự thân hoặc cân cơ thái dương để chỉnh sửa các tình trạng lỗ mũi hở, cánh mũi bị thiếu hụt tổ chức. Bởi thế mới nói, đây là phương pháp thẩm mỹ toàn diện cùng với an toàn cho tất cả quý khách.

Ai có thể thực hiện nâng mũi tái cấu trúc?

Giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi tái cấu trúc được áp dụng tất cả các đối tượng từ 18 tuổi trở lên với trường hợp mũi như sau:

  • Mũi thấp, tẹt
  • Mũi ngắn, hếch, sống mũi bị lệch, gồ ghề, mũi lận
  • Mũi bị hỏng do giải phẫu trước đó hoặc do tai nạn
  • Chức năng mũi bị hạn chế, hình họa hưởng đến hô hấp.

Bên cạnh đó, những quý khách mong muốn sở hữu dáng mũi tiêu chuẩn S line mềm mại và tự nhiên hơn cũng có thể áp dụng dịch vụ này. Các bạn phải tìm đến những bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được cho lời khuyên kèm với điều trị một cách cụ thể.

Bài viết được tham khảo tại: sửa mũi hàn quốc( suamuihanquoc.net )

Quy trình nâng mũi tái cấu trúc đất nước Hàn Quốc

Nâng mũi tái cấu trúc là một các ca phẫu thuật tương đối phức tạp, được thao tác tuần tự theo các bước chuẩn Y khoa:

Thăm khám và cho lời khuyên

Trước khi thao tác nâng mũi tái cấu trúc, thạc sĩ bác sĩ sẽ thăm khám toàn diện đặt xác định trường hợp mũi của mỗi người để xét xem liệu bạn sở hữu đúng đắn với kĩ thuật nâng mũi cấu trúc hay không? Bởi vì, nếu mũi bạn chỉ nhận lời khuyên một vài khuyết điểm nhỏ thì chỉ cần nâng mũi bình thường hay bọc sụn là đủ.

khám sức khỏe

kiểm tra sức khỏe thông qua việc xét nghiệm trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để an toàn cho chị em.

bac-si-tu-dung-6

Gây tê hoặc gây mê

Đối với giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi tái cấu trúc, thạc sĩ bác sĩ thường thực hiện gây mê đặt quý khách luôn cảm thấy thoải mái cũng như không đau đớn trong suốt các bước điều trị.

Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ

chuyên gia thẩm mỹ bắt đầu thực hiện quy trình tạo hình mũi bao gồm dựng lại trụ vách ngăn mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi,…rồi nâng sống mũi bằng sụn Silicon sinh học định hình để đem lại chiếc mũi lý tưởng cũng như cân đối với khuôn mặt.

Hậu phẫu nâng mũi

bệnh nhân có khả năng về ngay trong ngày. Tuy nhiên, chuyên gia sẽ chỉ định điều dưỡng chăm sóc, rửa vết thương cho các bạn.

quay lại khám

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s